XMBA | ภาพบรรยากาศงานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ XMBA (Global Business Management)
14976
post-template-default,single,single-post,postid-14976,single-format-gallery,ajax_fade,page_not_loaded,,qode-theme-ver-2.4,wpb-js-composer js-comp-ver-5.0.1,vc_responsive

14:22 13 July in Student news

รุ่น 34 ประจำปีการศึกษา 2561

เมื่อวันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคม 2561 ณ โรงแรม RIVA SURYA BANGKOK

โดยมี ดร.ธีรชัย อรุณเรืองศิริเลิศ ผู้อำนวยการโครงการ XMBA เป็นผู้ดำเนินรายการ

ผศ.เอกรินทร์ ยลระบิล กรรมการโครงการปริญญาโทด้านบริหารธุรกิจ เป็นผู้คอยแนะนำโครงการฯ ในช่วงเช้า

ส่วนช่วงบ่าย ทำ Workshop ในหัวข้อเรื่อง Design Thinking in Global Perspective โดย ดร.เพิ่มสิทธิ์ นำประสิทธิผล